Trang chủTrang chủ BlogBlog

Tổng quát dự án condotel Địa Trung Hải Phú Quốc - Sun Group

Condotel Địa Trung Hải Phú Quốc mang chủ đầu tư là tập đoàn Sun Group được xây dựng phía nam đảo Phú Quốc và được hưởng thụ tất cả các lợi thế về vị trí chiến lược này. Nằm trong khu vực tụ họp dân cư sa sầm uất và thu hút khách du lịch hàng đầu đảo ngọc, căn hộ khách sạn với tiềm năng vững mạnh và thu lợi nhuận rất lớn trong tương lai.

Vị trí condotel địa trung hải phú quốc sun group(3)

Hơn nữa, hệ thống giao thông ở đây còn được xây dựng đồng bộ, tiên tiến hóa giúp du khách vận động dễ dàng. Cách phi trường Phú Quốc chỉ 15 phút đi ô tô, gần nhà ga cáp treo Hòn Thơm và tiện lợi trong việc đi lại tới các điểm du lịch nức danh trên đảo khác.

đẳng cấp TIỆN NGHI từ CẲN HỘ VÀ TỔNG DỰ ÁN đem đến

những căn hộ Condotel Địa Trung Hải Phú Quốc đều được thiết kế theo thời trang Địa Trung Hải tinh tế trong khoảng màu sắc cho tới nội thất dùng. Phong cách này có đặc biệt là thân thiện sở hữu bỗng dưng, màu sắc tươi tắn và nội thất tiên tiến, tiện nghi. Đây sẽ là căn hộ trong mơ của bất cứ ai có dịp trải nghiệm.

Thiết kế dự án condotel Địa Trung Hải Phú Quốc sun group

ko chỉ vậy, du khách còn được thu giãn sang trọng tiện ích từ tổng quan dự án condotel Địa Trung Hải Phú Quốc đem đến, ấy là tổ hợp nhà hàng, bể bơi, spa, gym, vui chơi giải trí… được vun đắp trong cùng khu vực để phục vụ nhu cầu đời thường của con người 1 cách cẩn thận nhất.

lợi ích từ ĐẦU TƯ CONDOTEL ĐỊA TRUNG HẢI

– Lợi nhuận trong khoảng việc cho thuê Condotel Địa Trung Hải Phú Quốc được chia có đơn vị quản lý tài sản, chủ sở hữu ko phải trả trước mức giá cho sự quản lý này mà công ty sẽ trực tiếp thu trong khoảng khoản lời thu được.

– Mức chia sẻ lợi nhuận cao nhất hiện tại trên thị trường Condotel: san sẻ 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê và cam kết dự định ko thấp hơn 9% trị giá biệt thự/năm trong 9 năm. Cam kết sinh lời giúp các nhà đầu tư Condotel Địa Trung Hải Phú Quốc mang thể hoàn toàn yên ổn tâm về lợi nhuận cũng như sự ổn định, an toàn cho khoản tiền đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng.

Tiện ích dự án condotel địa trung hải phú quốc sun group

– Tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/ năm trong 9 năm trên cùng hệ thống nghỉ dưỡng của Sungroup.

có các tiềm năng quyến rũ như trên, Condotel Địa Trung Hải vững chắc sẽ tạo nên cơn sốt trên thị phần bất động sản năm nay. Những nhà đầu tư phải thật sự sáng suốt và nhanh tay nắm bắt để có dịp đầu tư an toàn và lợi nhuận cao.

Nguồn: https://sky-realty.com.vn/tong-quan-du-an-condotel-dia-trung-hai-phu-quoc/


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET